Vì sao phải làm bằng cấp giả?

TẦM QUAN TRỌNG CỦA LÀM BẰNG CẤP GIẢ TRONG TÌNH HÌNH HIỆN NAY

Như các bạn đã biết, chúng ta đang sống ở thế kỷ 21, thời đại của công nghệ, thời đại 4.0, kỷ nguyên của sự phát triển vượt bậc về các lĩnh vực trên mọi phương diện.

Có rất nhiều cơ hội việc làm, những sự tranh đấu hàng ngày, thậm chí là hàng giờ, tôi xin mạn phép hỏi các bạn rằng điều gì trở thành chuẩn mực để khẳng định năng lực, bản lĩnh mỗi cá nhân trong cuộc chiến cam go về việc làm, sự thăng tiến trong nghề nghiệp ? 

Tầm quan trọng của làm bằng giả trong thời đại 4.0

Xin thưa rằng, đó chính là kiến thức, là kỹ năng, là sự am hiểu về một chuyên môn nhất định, cụ thể hơn, những thứ tôi vừa kể trên được đúc kết bằng một thứ mà ai cũng biết đó là bằng cấp.

Bằng cấp và số điểm trên đó thể hiện tất tần tật về kiến thức quá trình học tập, những kỹ năng, trình độ chuyên môn của bạn từ thời niên thiếu cho đến hiện tại và qua đó, các nhà tuyển dụng, đối tác, người có thẩm quyền xem xét, hay thậm chí là bạn gái/bạn trai của bạn có thể đánh giá được tầm vóc của bản thân bạn đang ở mức độ nào. 

Dịch vụ làm bằng đại học giả không cọc tại lambangkhongcoc.edu.vn

Vậy vì sao phải làm giấy tờ bằng đại học giả?

Nói đến đây ắt hẳn có nhiều bạn đọc sẽ thốt lên rằng tôi có kỹ năng, tôi có nghề, nhưng tôi không có bằng thì tôi vẫn đi làm bình thường, và tôi sẽ chứng minh cho công ty thấy.

Không hề, bạn không có cơ hội bước vào vòng sơ tuyển, thậm chí là nộp CV online bạn cũng không qua được, vì bằng đại học hiện nay là chiếc vé vào cửa của tất cả các công ty, bạn sẽ không có bất kỳ cơ hội nào được vào phỏng vấn với bộ phận tuyển dụng nếu như không có tấm bằng đại học, cao đẳng hay trung cấp. 

Vì sao ư, xin thông báo cho bạn biết rằng mỗi năm Việt Nam có hơn 20.000 tân cử nhân ra trường từ các trường đại học, trung tâm đào tạo việc làm, nếu kể thêm ở các trường THPT thì con số vào khoảng 1.000.000 em trên cả nước.

Và tất nhiên sự lựa chọn sẽ từ những con người có bằng cấp bài bản, bạn sẽ đứng ở ngoài chiếc vòng tròn cơ hội đó. Tôi xin kết luận ngắn gọn là bằng cấp là thứ thực sự quan trọng và thiết yếu trong xã hội hiện nay và vấn đề của bạn sẽ được giải quyết trong phần tiếp theo của bài viết này.

XU HƯỚNG SỬ DỤNG BẰNG CẤP HÌNH THỨC TRONG MỌI NGÀNH NGHỀ 

  • Trong thời gian gần đây, xu hướng sử dụng bằng đại học giả để xin việc, nộp hồ sơ đi học, hợp thức hóa hồ sơ cá nhân hay đơn giản là để chứng minh bản thân cho một vấn đề nào đó hay ai đó, người ta thường hay sử dụng bằng giả. 
  • Và cho dù là bất kì lý do nào thì cũng hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn, nâng cao chất lượng sống của cá nhân hay nói rộng hơn cũng là nâng cao thành quả của một tập thể công ty hay gia đình bạn và đóng góp cho xã hội. 
  • Vì bạn cũng biết rồi đấy, nếu bạn chỉ có một cái bằng mà không cống hiến gì cả, việc bạn bị đào thải cũng chỉ là sớm hay muộn. 
  • Tôi chỉ khuyến cáo những cá nhân nào thực sự có năng lực mà vì bất kỳ nguyên nhân chủ quan hay khách quan nào thì hãy sử dụng bằng giả. 
  • Nếu bạn chưa có kiến thức về ngành nghề mà bạn đang theo đuổi mà bạn chỉ làm bằng đại học giả để xin việc thì trong những ngày làm việc đầu tiên, người ta sẽ biết và cũng sẽ loại trừ bạn ra thôi.
  • Nếu như bạn không phải như vậy, hãy đọc tiếp.

BẰNG GIẢ CÓ THỂ PHỤC VỤ NHỮNG MỤC ĐÍCH NÀO ?

Một bộ hồ sơ bằng cấp giả của chúng tôi có hình thức giống hệt 100% với bằng thật. Kèm theo đó là bảng điểm chi tiết từng học kì và thi tốt nghiệp. Các bản photo công chứng, và dịch thuật nếu bạn yêu cầu. Tất nhiên là sẽ có phụ thu phần này nếu bạn nào yêu cầu. Làm bằng giả có thể giúp các bạn những việc sau : 

  1. Đầu tiền, xin việc tại các công ty, tập đoàn, xí nghiệp, rất đơn giản phải không.
  2. Thứ hai, bổ sung hồ sơ đi học hoặc học liên thông, hay thậm chí là đi du học ở một số quốc gia ngoài lãnh thổ Việt Nam.
  3. Tiếp theo là bạn có thể bổ sung hồ sơ cho một gói thầu hay dự án nào cần nhân lực có trình độ tương đối, việc này có thể làm được vì bên tôi đã từng giúp đỡ một công ty đối tác phổ cập trình độ cho nhân viên để ký được những hợp đồng với tập đoàn nước ngoài yêu cầu trình độ nhân công. Thật may mắn.
  4. Và còn rất nhiều trường hợp cần làm bằng cấp, giấy xác nhận, chứng chỉ giả mà tôi không tiện nói ra vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến những người sử dụng, mỗi trường hợp là mỗi mục đích khác nhau, thế bạn mới thấy sự hữu dụng của việc làm bằng cấp giả phải không nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *