Làm bằng cấp giả các loại chất lượng giá rẻ

Dịch vụ làm bằng cấp giả không cọc tại lambangkhongcoc.edu.vn

Những lí do bạn nên mua bằng cấp giả !

Hiện nay, làm bằng cấp giả là nhu cầu cần thiết của mọi người, nếu muốn có một công việc ổn định lâu dài cùng mức lương đủ hoặc dư giả để trang trải cuộc sống, chúng ta cần có bằng cấp. Bằng cấp là thứ thể hiện trình độ của bạn. Nhưng không phải là thứ ai cũng có vì rất nhiều lí do.

Dịch vụ làm bằng cấp giả không cọc tại lambangkhongcoc.edu.vn

Nhiều người họ không có đủ kinh tế để duy trì việc học, không có thời gian cho học tập,… Và một số cá nhân họ muốn liên thông để thăng tiến trong công việc. Vì thế việc mua bằng cấp từ bên ngoài sẽ giải quyết được hầu hết rất nhiều vấn đề, từ thăng tiến công việc đến xin việc,… v.v, còn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. 

Thay vì đi học vài tháng đến vài năm thì chuyện chọn mua bằng cấp giả  chỉ cần 2-3 hôm là đã có được loại bằng mà bạn yêu cầu, nhanh chóng và rất tiện lợi và nhận được kinh tế sớm hơn ước chừng của việc học và ngồi đợi bằng, chưa tính đến việc không phãi ai đi học cũng đỗ đạt vì tỉ lệ rớt bằng cũng rất nhiều. Đó cũng là lí do khiến dịch vụ làm bằng cấp giả phát triển mạnh như hiện nay.

 

Sử dụng dịch vụ làm bằng cấp giả có đáng để lo ngại về tính an toàn???

Việc sử dụng bằng cấp giả cũng rất an toàn, vì tất cã loại bằng đều có sẵn phôi, khung và mẫu. Và không ai cần đến chuyện phãi cực công đi xác minh bằng cấp của bạn cã. Trong các loại giấy tờ giả thì bằng cấp giả sử dụng là an toàn nhất, đãm bảo nhất. 

 

Làm bằng cấp giả thủ tục như thế nào?

Mua bằng cấp giả không chỉ nhanh chóng tiện lợi mà thủ tục cũng rất đơn giãn như sau:

  1. Loại bằng cấp bạn cần vd: làm bằng đại học giả (bằng cấp 3 giả, bằng trung cấp giả, cao đẳng, đại học, chứng chỉ anh văn, …)
  2. Nơi bạn muốn được cấp bằng (Trường cao đẳng kỉ thuật, trường đại học khoa học tự nhiên, …)
  3. Năm bạn muốn cấp bằng.
  4. Ảnh chụp rõ chứng minh nhân dân 2 mặt.
  5. Số điện thoại và địa chỉ àm bạn muốn nhận hàng.

( Thủ tục đôi khi sẻ ít hơn hoặc nhiều hơn tuỳ vào trường bạn muốn cấp bằng, lúc đó bạn sẻ được nhân viên tư vấn hướng dẫn thêm)

Chúng tôi chuyên làm bằng cấp giả giá rẻ hầu như tất cã loại bằng cấp, chứng chỉ từ các trường và trung tâm.

Cung cấp bằng cấp giả toàn quốc từ những tỉnh thành nhỏ lẻ đến các thành phố lớn như  làm bằng giả Hà Nội, bằng cấp giả Đà Nẵng, bằng cấp giả TP.Hồ Chí Minh. Thủ tục và giao dịch nhanh chóng đơn giãn, hàng đến tay được quyền kiễm tra trước khi nhận để yên tâm hơn. Hãy gọi cho chúng tôi qua , chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn trực điện thoại 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *