Làm bằng lái xe ô tô b2 giả không cần thi

Dịch vụ làm bằng lái xe b2 giả không cọc

LÀM BẰNG LÁI Ô TÔ ( BẰNG LÁI HẠNG B2) TRỌN GÓI KHÔNG CẦN THI

Nói đến bằng lái xe ô tô – bằng lái B2 hiện nay thì nhu cầu ngày càng cao, bởi di chuyển bằng xe ô tô vừa tiện lợi, thoãi mái và an toàn, chở được cã nhà,… v.v. Nhưng điều kiện thi không phãi ai cũng đáp ứng được, không phải về mặt kinh tế thì về mặt quy định nghiêm ngặt của sở Giao Thông Vận Tải. 

Dịch vụ làm bằng lái xe b2 giả không cọc

Giá thành để thi bằng lái ô tô – bằng lái B2 khá cao so với nhiều cá nhân kinh tế có hạn, mất nhiều thời gian đợi chờ để được cấp bằng tận trên 6 tháng, thi khó đậu trên 70% học viên thường rớt bằng thi bằng lái B2 bởi lí thuyết hoặc thực hành. Có xe mà không có bằng thì thật sự là một vấn đề mệt mõi, nhất là với những cá nhân kinh doanh xe gia đình.  Có rất nhiều những lí do thích đáng để tìm kiếm những nơi cung cấp bằng lái xe B2 không cần thi, những nơi nhận làm bằng lái B2 trọn gói, bằng lái B2 giả. Có được bằng B2 không cần thi không cần học, không cần tốn thời gian đợi chờ nhận bằng cũng như không phãi mất nhiều tiền bạc, thì ngại gì không làm ???

Những khó khăn khi thi bằng B2 – ô tô theo cách chính thống:

  1. Tốn rất nhiều tiền bạc để học bằng (trên 10 triệu đồng, chưa ính chi phí bồi dưỡng giáo viên)
  2. Tốn quá nhiều thời gian để đi lại cũng như đợi bằng ( hơn 6 tháng)
  3. Không phải cứ học là có đuộc bằng vì hơn 70% rớt bằng.

làm bằng lái xe b2 giả tại lambangkhongcoc.edu.vn

Có cầu ắt có cung, chúng tôi là trung tâm chuyên nhận làm bằng lái xe ô tô, bằng lái B2 giả,… Với đội ngũ tư vấn và in ấn được chỉ dậy rất kỉ lưỡng. Chúng tôi nhận làm bằng lái B2 giả nhưng chất lượng tương đương với giá trị của bằng thật, vì phôi bằng được mua ra từ sở Giao Thông Vận Tải, là phôi thật phôi gốc nguyên bản. Mộc và tem đúng mẫu, người kí đúng năm, phản quang bao soi rọi như bằng thật. Nên khi giao dịch với chúng tôi các bạn không cần lăn tăn phải lo nghĩ về chất lượng cũng như về mẫu, vì khi phôi thật cũng mua ra được thì không còn gì để phải suy nghĩ nữa!!!

Những lợi ích của việc mua bằng lái xe ô tô – bằng lái B2 giả:

  1. Tiết kiệm tiền bạc giá chỉ từ vài triệu đồng ( giá trị chỉ bằng 1/10 bằng thi chính thống)
  2. Tiết kiệm thời gian ( chỉ mất 2-3 ngày để nhận bằng lái, quá nhanh chóng so với việc đợi chờ hơn 6 tháng)
  3. Tính an toàn cũng rất cao vì được làm trên phôi thật được mua ra từ sở Giao Thông Vận Tải.

Cách thức làm việc của chúng tôi rất đơn giãn  và nhanh chóng, thủ tục lấy thông tin được bảo mật và sẽ xoá ngay sau khi hoàn thành xong giao dịch để trách các bạn sợ những chuyện phát sinh.

Vậy làm bằng lái B2 giả cần những thông tin gì?

  1. Ảnh chụp 3×4 gởi qua ZALO  (Nếu như đang không có sẵn ảnh, thì các bạn có thể tự dùng điện thoại của mình để chụp, nhân viên chúng tôi sẽ photoshop lại thành ảnh 3×4 cho các bạn, hãy cố gắng chụp thật rõ và đẹp để bằng khi in ra chất lượng tốt hơn).
  2. Ảnh chụp rõ 2 mặt chứng nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
  3. Năm và nơi bạn muốn cấp bằng  ( Ví dụ: Thành phố Hồ Chí Minh – năm 2020).
  4. Địa chỉ và số điện thoại nhận hàng.

Đặc Biệt: Các bạn có quyền kiễm tra hàng trước khi thanh toán, nhưng lưu ý vì là giấy tờ nhạy cãm hãy kiễm tra thận cẫn thận tránh để người giao hàng hìn thấy.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *