Dịch vụ làm bằng lái xe máy giả ở Hà Nội

Dịch vụ làm bằng lái xe máy giả ở Hà Nội

Trung tâm chúng tôi được biết đến là địa chỉ đi đầu chuyên cung cấp các dịch vụ làm bằng lái xe máy giả ở Hà Nội đảm bảo nhất thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm chạy bằng ở các trường trên toàn quốc, nhất là Hà Nội. Trung tâm đã và đang chiếm được cảm tình và tin tưởng của khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn mong muốn có thể hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Để họ có thể sở hữu những tấm bằng đúng nghĩa và vững vàng tay lái trên mọi nẻo đường.

Làm bằng lái xe máy chất lượng nhất

Tìm hiểu về dịch vụ làm bằng xe máy giả

Để có thể sở hữu một tấm bằng lái xe theo đúng quy định của pháp luật. Bạn phải đến đăng kí tại một trung tâm sát hạch lái xe, sau đó trải qua một thời gian học lí thuyết và thực hành rồi bước vào kì thi sát hạch. Tuy nhiên, với những người quá bận rộn với công việc hay gia đình thì họ lại không có nhiều thời gian để đến các trung tâm đăng kí sát hạch. Chúng tôi hiểu rõ điều này hơn ai hết, đó là lí do dịch vụ làm bằng lái xe máy giả ra đời để phục vụ mọi nhu cầu của tất cả khách hàng trên cả nước. 

Khách hàng sẽ cần tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc mà vẫn có thể sở hữu những tấm bằng giống thật 100%. Bạn chỉ cần tốn20-30phut để cung cấp thông tin cá nhân cơ bản và cần thiết cho chúng tôi như sau:

  • Ảnh 3×4 nền xanh (chụp và gửi qua Zalo)
  • Ảnh CMND 2 mặt trước và sau (chụp và gửi qua Zalo)

Bạn chỉ cần chụp rõ nét và gửi trực tiếp qua Zalo cho trung tâm là gần như đã hoàn tất xong bước đầu của thủ tục làm bằng lái xe giả tại trung tâm.

Làm bằng lái xe máy không cần cọc

Làm bằng lái xe giả tại Hà Nội có những lợi ích gì?

  • Bạn không cần phải trực tiếp tham gia các buổi luyện tập, thực hành và cả kỳ thi sát hạch. Điều này giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bạn
  • Nhận bằng nhanh chóng chỉ sau 1-2 ngày đăng kí
  • Chi phí hợp lí, chỉ từ 1,5 triệu đồng là bạn có thể sở hữu bằng lái xe chất lượng
  • Giao bằng tận nơi trên toàn quốc trong vòng 24h hỏa tốc
  • Giống bằng chuẩn tới 99,99%. Trong đó tem phôi và quốc huy trên bằng có thể rọi chiếu 7 màu cực chất lượng
  • Bảo mật thông tin của khách hàng tuyệt đối
  • Bạn không cần đặt cọc trước, thanh toán sau khi lấy bằng

Trung tâm cung cấp dịch vụ làm bằng lái xe máy giả với giá cực thấp và cạnh tranh. Đồng thời chúng tôi cam kết không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác sau khi hoàn thành. Vì vậy bạn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ làm bằng lái xe máy giả tại Hà Nội của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *