Bằng đại học giả có bị phát hiện không?

Bằng đại học giả có bị phát hiện không?

Nếu như bạn đang tìm một địa chỉ chuyên làm bằng đại học giả đảm bảo, thì trung tâm chúng tôi hiện đang là một địa điểm mà bạn có thể tin tưởng chọn lựa. Nếu đang có những phân vân như làm bằng giả đại học giá bao nhiêu? Làm bằng giả có vấn đề gì không? Có nên làm bằng giả không? Thì hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau nhé!

Làm bằng đại học giả có sao không?

Đó là câu hỏi được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, chắc chắn bạn hiểu rằng, bị phát hiện hay không tùy thuộc vào việc bạn chọn cơ sở nào? Chất lượng hay không chất lượng? Sử dụng phôi thật 100% từ các trường đại học hay chỉ là phôi scan?

Nếu bạn chọn những địa chỉ kém chất lượng, khi đi công chứng, chắc chắn họ sẽ phát hiện ra tương đối dễ dàng. Bởi vì tấm bằng đại học giá rẻ, thì chỉ cần dựa vào chữ kí, màu sắc, dấu mộc, chất liệu giấy. Thì người tuyển dụng vẫn nhận ra bằng cảm quan mắt thường.

Nhưng nếu bạn chọn những trung tâm uy tín như trung tâm chúng tôi. Với chất lượng bằng được sử dụng hoàn tooàn bằng phôi thật 100%. Thì tất nhiên không thể phát hiện ra bằng thật hay giả. Trừ phi họ kiểm chứng hồ sơ gốc lưu lại tại các trường đại học. Nhưng chẳng có nhà tuyển dụng nào phí thời gian, công sức để làm việc đó cả.

Bằng đại học giả chất lượng

Nếu phát hiện bằng giả xử phạt thế nào?

Trường hợp không may bị phát hiện bằng giả, bạn sẽ bị truy cứu trách nhiệm tùy theo mức độ vi phạm.

Nếu bạn sử dụng bằng giả chỉ để dễ dàng hơn trong quá trình xin việc, thăng tiến,…nhưng không dùng với mục đích xấu thì sẽ không vấn đề gì. Tấm bằng giả chỉ giúp bạn dễ dàng hơn trên con đường sự nghiệp. Còn kết quả mang đến cho cơ quan, doanh nghiệp như thế nào, thì nó dựa vào chính năng lực của bạn chứ không phải thể hiện qua tấm bằng vô tri đó.

Vì vậy, nếu đang có ý định làm bằng giả để dễ dàng hơn trong tuyển dụng, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này nhé!

Làm bằng đại học giả giá bao nhiêu?

Nhu cầu lằm bằng đại học giả phôi thật ngày càng tăng trong cộng đồng. Vì vậy nhiều trung tâm xuất hiện như nấm mọc sau mưa. Đi kèm với đó là chất lượng trôi nổi, không được kiểm chứng cũng như giá cả trên trời dưới đất.

Ngoài những dịch vụ làm bằng giả uy tín, thì vẫn có rất nhiều nơi trà trộn và lợi dụng lòng tin của bạn để lừa đảo. Vì vậy, khi quyết định việc làm bằng giả, bạn nên thẩn trọng khi chọn cơ sở cung cấp dịch vụ.

Tuy nhiên, đối với những dịch vụ làm bằng uy tín như trung tâm chúng tôi. Khách hàng có thể thoải mái sử dụng, mang đi công chứng, xin việc làm, thực hiện thủ tục khác nhau mà không sợ bị phát hiện.

Bằng đại học giả phôi thật uy tín

Với những thông tin về bằng đại học giả bổ ích như thế này, chắc chắn bạn đã có cái nhìn tổng quan về dịch vụ đang hot trên thị trường. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *