Làm bằng giả cấp 3 nhanh nhất

Làm bằng giả cấp 3 nhanh nhất

Làm bằng giả cấp 3 được xem là một vấn đề khá tế nhị. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến danh dự và khả năng vươn xa trong cấp bậc của một cá nhân. Tuy nhiên, với khả năng làm bằng tiên tiến như ngày nay, bằng giả được làm giống thật 100%. Sẽ rất khó phát hiện nếu cơ quan tuyển dụng không soi chiếu hồ sơ gốc tại trường.

Bằng tốt nghiệp cấp 3 là gì?

Bằng tốt nghiệp cấp 3 được cấp cho những người đã hoàn thành quá trình học tập tại các trường THPT và tốt nghiệp sau khi vượt qua kỳ thi THPT quốc gia. Phôi bằng do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp.Bằng tốt nghiệp cấp 3 đóng vai trò cần thiết và có giá trị trong cuộc sống. Có thể nói nó chính là chìa khoá để bạn bước vào một cuộc sống mới. Là hành trang  ban đầu để các thí sinh có điều kiện thi vào các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp hoặc đăng ký học nghề tại các Trường cao đẳng, Trung cấp nghề. Ngoài ra, nó còn là điều kiện cơ bản để bạn có thể đi du học, học hỏi nâng cao kiến thức. Mở ra tương lai tươi sáng hơn.

Làm bằng giả cấp 3

Cách phân biệt bằng cấp 3 giả hay thật

Nhằm phân biệt đâu là bằng cấp 3 thật ( chất lượng giống thật 100% ) và bằng cấp 3 giả ( bằng kém chất lượng ).

– Về kích thước: bằng cấp 3 sẽ có kích thước lớn hơn bằng đại học, quy chuẩn của bằng cấp 3 là 13cm x 19cm , in 2 mặt, ngoài đỏ và bên trong vàng nhạt.

– Hiện nay bằng cấp 3 không còn xếp loại giỏi, khá hay trung bình nữa. Nếu làm bằng cấp 3 từ những năm trở về trước thì có.

– Bằng chất lượng có font chữ rõ ràng, chữ ký đều, con dấu thường nhòe không sắc nét như bằng giả bằng công nghệ in ấn.

– Thời gian hoàn thành làm bằng cấp 3 là khoảng  2 – 4 ngày. Nếu bạn có nhu cầu làm gấp thì liên hệ với trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ.

làm bằng giả không cần cọc

Tại sao các bạn nên chọn mua bằng cấp 3 tại trung tâm chúng tôi

Nhu cầu làm bằng giả không cần cọc được nhiều người ưa chuộng. Theo đó, có nhiều trung tâm mọc lên nhưng chất lượng trên trời dưới đất. Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn địa chỉ đã được nhiều khách hàng tin tưởng. Và trung tâm chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong cung cấp dịch vụ này. Với các ưu điểm vượt trội như:

+ Làm bằng giả không cần cọc: Đây là điều khiến khách hàng yên tâm khi quyết định làm bằng tại trung tâm. 

+ Bảo hành trọn đời: hiện tại nơi chúng tôi có dịch vụ bảo hành trọn đời dành cho những khách hàng đã từng mua bằng cấp tại đây. Cụ thể là trong quá trình bảo quản, bằng các bạn bị rách, ướt, nhòe… hãy liên hệ chúng tôi được cấp lại bằng miễn phí. Các bạn nên lưu lại đoạn chat zalo, facebook để chúng tôi nhận biết và làm cơ sở để bảo hành cấp lại bằng cấp 3 cho các bạn.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ Làm bằng giả cấp 3 của trung tâm chúng tôi. Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *