1001 lợi ích khi làm bằng giả T.p HCM

1001 lợi ích khi làm bằng giả T.p HCM

Bạn đang muốn tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ làm bằng giả T.p HCM uy tín, an toàn và nhanh chóng? Hãy đến với trung tâm chúng tôi, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Lợi ích khi làm bằng giả t.p HCM tại trung tâm chúng tôi

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng đã hoạt động trong thời gian dài. Trung tâm chúng tôi hiểu được phần nào nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi đã triển khai cung cấp các dịch vụ như làm bằng cấp 3, bằng cao đẳng, làm bằng Đại học tại TPHCM và ở nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Các loại bằng do chúng tôi cung cấp đều được làm với một quy trình cẩn thận, tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Sử dụng tem thật 7 màu, 6 cánh, dấu mộc, giáp lai nhìn giống thật 100%. Do đó bạn có thể thoải mái mang bằng đi soi và công chứng tại các cơ quan Nhà nước mà không cần phải lo bị phát hiện. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp bảng điểm gốc (học bạ) và 5 bản công chứng bảng điểm. Vì vậy, lợi ích làm bằng giả tại trung tâm chúng tôi vô cùng to lớn.

Làm bằng giả tại t.p HCM

Thông tin bạn cần cung cấp khi làm bằng giả uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Khi liên lạc với chúng tôi để làm bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp hay bất kì loại bằng nào. Bạn cần chuẩn bị và cung cấp những thông tin sau để làm bằng giả uy tín:

– Họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh.

– Giới tính, dân tộc.

– Trường Đại học, ngành học, hình thức học (Chính quy – Tại chức) muốn làm bằng.

– Năm tốt nghiệp, Xếp loại tốt nghiệp (Giỏi – Khá – Trung bình) muốn ghi vào bằng.

Quy trình làm bằng giả ở TPHCM như thế nào?

Để đem lại sự thuận tiện đồng thời giúp các bạn tiết kiệm thời gian, công sức, trung tâm chúng tôi triển khai quy trình làm bằng Đại học, cao đẳng hay trung cấp ở Hồ Chí Minh và tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc theo quy trình chuyên nghiệp và khoa học như sau:

– Sau khi nhận được đơn đặt hàng và thông tin mà bạn cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành gặp mặt trực tiếp nếu bạn ở gần hoặc liên lạc qua Zalo, SĐT, Gmail nếu bạn ở xa để trao đổi thêm về các điều khoản khi làm bằng.

– Sau khi thỏa thuận xong, chúng tôi sẽ tiến hành làm bằng ngay và tấm bằng của của bạn sẽ được hoàn thành chỉ sau từ 2 – 3 ngày. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có thể hoàn thành trong thời gian 1 ngày nếu bạn cần gấp.

– Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ gửi bằng trực tiếp nếu bạn ở gần hoặc gửi qua bưu điện nếu bạn ở xa. Lúc này, các bạn có thể đem công chứng và soi thử để kiểm tra trước khi thanh toán tiền cho chúng tôi.

làm bằng giả không cần cọc

Trên đây là 1001 lợi ích khi làm bằng giả T.p HCM mà trung tâm chúng tôi cung cấp. Nếu có nhu cầu làm bằng giả, xin vui lòng liên hệ với trung tâm để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *